Giới thiệu chủ đầu tư Golden Square Đà Nẵng

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp Golden Square toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm phát triển và xã hội của thành phố Đà Nẵng. Tiềm thân của dự án do công ty cổ phần địa ốc Đông Á làm chủ sở hữu và hiện nay đã chuyển nhượng lại cho Tập đoàn địa ốc tiếp tục đầu tư phát triển dự án.
Phối cảnh dự án Golden Square

Giới thiệu chung


Tập địa ốc là Tập đoàn tư nhân đa ngành đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Trong khoảng thời gian đó, công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Bằng sự nỗ lực không ngừng, đến năm 2015 là năm ghi nhận bước phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản với việc đầu tư nhiều dự án nổi bật trên khắp các tỉnh thành như: Tổ hợp khách sạn và căn hộ 5 sao Luxury Apartment, KingPlace Nguyễn Trãi, Golden Square Đà Nẵng và tổ hợp khu căn hộ Jw. Marriott Đà Nẵng,...

Để đạt đạt được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, các đối tác đã, đang đồng hành cùng công ty trên thương trường.

 NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG


- Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu ALPHANAM.

- Hướng về khách hàng: Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động.

- Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.

- Hợp tác cùng tồn tại:Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành.

- Liêm khiết, trung thực: Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.


SỨ MỆNH

> Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình.
> Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất và cộng đồng.
Với tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai các dự án bất động sản, chắc chắn chủ đầu tư sẽ triển khai thành công và hoàn thành dự án chung cư Golden Square theo đúng tiến độ.