MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN ALPHANAM GOLDEN SQUARE

Chung cư Golden Square là tổ hợp căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích hơn 10.664m2, với thiết kế hiện đại của châu Âu sau khi hoàn thành đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc bậc nhất của thành phố du lịch Đà Nẵng.

Mặt bằng căn hộ Golden Square Đà Nẵng

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG


- Khối căn hộ cao cấp Golden Square Đà Nẵng được xây cao 38 tầng, trong đó 5 tầng đế được bố trí làm khu dịch vụ tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khu chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cộng đồng. Khu căn hộ được bố trí nằm từ tầng 5 đến tầng 38, thiết kế có 8 căn/ mặt sàn với diện tích linh hoạt từ 87m2 - 143m2 và mỗi căn đều có từ 2 - 3 phòng ngủ tối ưu hóa được công năng sử dụng giúp các căn hộ luôn thoáng đón được ánh sáng gió tự nhiên.

- Tòa văn phòng xây cao 17 tầng với tổng diện tích sàn rộng hơn 12.330m2, đây sẽ là địa điểm làm việc lý tưởng cho các công ty hay cá nhân do nằm gần ngay trung tâm hành chính của Thủ đô khá thuận lợi cho việc giao lưu, thông thương.

- Khối khách sạn Alphanam Golden Square được xây dựng cao 19 tầng với tổng số 300 phòng được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao có không gian tuyệt đẹp view trọn được thành phố Đà Nẵng.

Căn hộ khách sạn Alphanam Golden Square Đà Nẵng

Trong một tương lai không gian, dự án Golden Square hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm an cư lý tưởng phù hợp với các hộ gia đình trẻ, doanh nhân thành đạt có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất hành tinh.

Xem thêm: