Đăng ký thông tin đặt mua căn hộ Alphanam Golden Square

Đơn vị phân phối chính thức của sàn địa ốc Đà Nẵng xin trân trọng thông báo gửi đến toàn bộ Quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến sản phẩm căn hộ cao cấp Golden Square trong suốt thời gian vừa qua. Hiện nay, chúng tôi đã chính thức nhận đăng ký thông tin khách hàng quan tâm đến dự án.


Mở bán căn hộ chung cư Golden Square

Theo đó, tất cả những khách hàng đăng ký thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin thường xuyên để có thể nắm rõ thông tin dự án và tiến độ xây dựng cũng như lịch mở bán căn hộ chung cư Golden Square. Được quy hoạch làm khu tổ hợp khép kín bao gồm: trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn cho thuê cao 21 - 36 tầng thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với đa dạng các loại diện tích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là doanh nhận, gia đình trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ chung sống.

Đặc biệt, bên trong mỗi căn hộ Condotel Đà Nẵng đều được tối ưu hoá công năng sử dụng giúp các căn hộ luôn được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên mang đến không gian sống thoãng đãng, thân thiện với môi trường sống.Chúng tôi cam kết mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật cam kết không sử dụng thông tin làm mục đích khác. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký thông tin đặt mua căn hộ Golden Square Đà Nẵng sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ tầng đẹp với giá gốc của chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN


Hotline1: 
Website: www.golden-square.net