Đơn vị thi công dự án Golden Square Đà Nẵng


Golden Square là sản phẩm mang tâm huyết của chủ đầu tư địa ốc, với quy mô là 3 toà tháp cao tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng môi trường sống hoàn hảo nhất. Đơn vị chịu trách nhiệm triển khai cụm công trình Golden Square là công ty cổ phần xây dựng Lighthouse thành viên trực thuộc tập đoàn Lighthouse một thương hiệu khá quen thuộc chuyên thi công các công trình căn hộ cao cấp và khách sạn,... hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị thi công dự án Golden Square

Mong muốn sẽ kiến tạo một công trình mang tầm vóc biểu tượng cho thành phố đáng sống nhất Việt Nam, CĐT đã chú trọng lựa chọn và sàng lọc rất kỹ các đơn vị chịu trách nhiệm xây dựng công trình nhăm đảm bảo đúng chất lượng và thời gian bàn giao công trình đúng như cam kết. Trong đó, Lighthouse là một công ty sáng giá nhất được chủ đầu tư lựa chọn và ký thoả thuận hợp tác theo đó Lighthouse sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm thi công dự án Golden Square Đà Nẵng.

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đến nay, Tập đoàn Lighthouse đã tự tin vươn lên trở thành một thương hiệu uy tín chuyên thi công các công trình và để lại nhiều tiếng vang lớn.

DỰ ÁN GOLDEN SQUARE


Khu căn hộ cao cấp chung cư Golden Square được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 3 khối toà nhà cao 36 tầng với chức năng chính là tổ hợp văn phòng, khách sạn và căn hộ cao cấp nơi hội tụ những giá trị sống đẳng cấp chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều thượng khách.


Chung cư Golden Square Đà Nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai các công trình đồng thời chủ đầu tư địa ốc có tiềm lực tài chính mạnh chắc chắn công ty sẽ triển khai và hoàn thành dự án Alphanam Đà Nẵng đúng theo tiến độ, chất lượng đã cam kết.