LỊCH KHỞI CÔNG DỰ ÁN ALPHANAM CONDOTEL ĐÀ NẴNG


Khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn và chung cư cao cấp Golden Square Đà Nẵng nằm trong chuỗi dự án chiến lược của Tập đoàn địa ốc. Tuy chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng dường như dự án đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là giới đầu tư địa ốc. 

Dự án Golden Square Đà Nẵng

LỊCH KHỞI CỒNG GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG

Phần đa những khách hàng đang quan tâm và muốn đăng ký đặt mua căn hộ Alphanam Condotel Đà Nẵng đều có một câu hỏi đặt ra chính là " Khi nào dự án được khởi công chính thức ?

Với một số nguồn tin thu thập được chúng tôi xin phép được cung cấp gửi đến khách hàng như sau: " Hiện tại dự án đang hoàn tất những khâu cuối cùng để hoàn thiện giấy tờ thủ tục pháp lý đúng theo quy định của nhà nước để sớm khởi công và ra mắt thị trường". Khu đất bao quanh dự án Alphanam Golden Square đã quây tôn chuẩn bị khởi động lại dự án trong thời gian tới.

Dự án Golden Square Đà Nẵng

Golden Square được đánh giá cao là nơi hội tụ nhiều điểm nổi bật tạo nên điểm nhấn kiến trúc của thành phố xinh đẹp đáp ứng mọi tiêu chí " Vị trí đắc địa - dịch vụ hoàn hảo - thiết kế đẳng cấp - giá bán tương xứng giá trị " hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân trong tương lai.
www.golden-square.net
Xem thêm: