Các dịch vụ tiện ích đẳng cấp của chung cư Golden Square

Dự án Golden Square Đà Nẵng là tổ hợp các căn hộ đa dạng, với chi phí lến đến hơn 1000 tỉ. Đây được đánh giá sẽ là chung cư ăn khách trên thị trường bất động sản tại Đà Nẵng sau khi hoàn thành. Điểm nổi bật hơn cả là các dịch vụ đẳng cấp năm sao phục vụ cư dân nơi đây.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Golden Square

(Golden Square Đà Nẵng đầy đủ các tiện ích 5 Sao)

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp 5 Sao

Sỡ hữu căn hộ tại chung cư Golden Square là quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực văn hoá 3  miền bắc trung nam của người Việt đồng thời phong phú bởi ẩm thực nước ngoài ẩm thực Hàn, Nhật… 

Nhà hàng sang trọng

Hệ thống nhà hàng sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến đây.

Hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế

Golden Square có hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế, xây dựng trường mầm non, khu chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho cư dân ở chung cư nằm trong dự án, vị trí chung cư vô cùng thuận lợi khi 4 mặt tiền, tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, từ đây có thể di chuyển đến các vùng kinh tế tập trung của thành phố. Xung quanh tiệm cận với hệ thống trường tiểu học, đại học và quốc tế nổi tiếng. Quý vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng về một môi trường học tập tốt nhất cho con khi mua nhà tại chung cư .

Văn phòng chuyên nghiệp

Dự án chung cư Alphanam Đà Nẵng cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, với thiết kế xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê cao 21 tầng.

Văn phòng chung cư Golden Square


Nội thất bên trong văn phòng được trang trí đầy đủ tiện nghi theo phong cách châu Âu hiện đại, đảm bảo không gian tốt nhất để công việc của khách hàng phát triển.