KHAI XUÂN ĐẦU NĂM CHỦ ĐẦU TƯ GOLDEN SQUARE


Trong niềm vui hân hoan những ngày đầu năm, chủ đầu tư dự án Golden Square tổ chức sự kiện " Khai Xuân" với kỳ vọng một năm mới dồi dào sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành công và niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

Khai xuân đầu năm dự án Golden Square Đà Nẵng

Buổi lễ khai xuân được diễn ra trong không khí ấm áp thân mật là dịp để toàn bộ nhân viên công ty cùng ngồi quây quần bên nhau nhìn lại những kết quả đạt được trong năm vừa qua và cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp hi vọng một năm mới đầy khởi sắc, thành công. Tại buổi lễ tổng giám đốc công ty địa ốcđã cùng chia sẻ một số các dự án chiến lược sẽ được thực hiện trong năm 2017, tiêu biểu có dự án căn hộ cao cấp Golden Square Đà Nẵng.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Đà Nẵng - nơi đáng sống nhất hành tinh với quy mô hơn 10 ha, tổ hợp dự án Golden Square nổi lên như 3 toà tháp hoa cương ngay giữa thành phố Đà Nẵng tạo nên vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại mang phong cách sống châu Âu. Đặc biệt, với định hướng xây dựng trở thành khu căn hộ cao cấp xứng tầm 5 sao bởi vậy dự án được trang bị đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống lý tưởng nhất.
Phối cảnh dự án Golden Square

Trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự đồng lòng cùng phát triển của công ty khẳng định sẽ triển khai thành công dự án Golden Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tạo một mốc quan trọng trong sự phát triển công ty.

Bài xem nhiều: