Không gian xung quanh dự án Golden Square Đà Nẵng

Tổ hợp khu trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ, khách sạn và căn hộ đẳng cấp 5 sao dự án Golden Square Đà Nẵng được thiết kế hiện đại hướng đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân với không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Không gian xung quanh dự án Golden Square Đà Nẵng

Chung cư Golden Square nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu với mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 40.5% toàn bộ diện tích còn lại được bố trí làm cảnh quan xanh và đường dạo bộ làm nên một không gian tuyệt vời cho cư dân có thể thư giãn, giải toả những căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.Đặc biệt, cư dân sống trong dự án Golden Square Đà Nẵng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích vượt trội hàng đầu bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khách sạn và nhà hàng sang trọng, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng,... hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân trong tương lai.

Tận hưởng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Golden Square

Trong tương lai không xa sau khi hoàn thành dự án Golden Square sẽ trở thành công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất của quận Hải Châu nơi cư dân có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo trong không gian sống đẳng cấp.

Xem thêm: