QUY TRÌNH MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ GODLDEN SQUARE

Quy trình mua bán căn hộ chung cư Golden Square bao gồm những thủ tục gì? Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết bên dưới đây để khách hàng có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý tránh những vướng mắc không đáng có.


Quy trình mua bán căn hộ chung cư Golden Square


Bước 1: TƯ VẤN THÔNG TIN QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dự án căn hộ cao cấp Golden Square Đà Nẵng xin vui lòng nhấc mấy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

( Hỗ trợ tư vấn tận tình và chuyên nghiệp 24/24h ) 

Bước 2: ĐẶT LỊCH THAM QUAN THỰC TẾ DỰ ÁN GOLDEN SQUARE

Sau khi đã được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian đặt lịch để tham quan thực tế dự án và nhà mẫu căn hộ chung cư Đà Nẵng để được các chuyên viên phân tích sâu hơn những ưu điểm của dự án để có thể đưa ra quyết định lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

 - Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng ở ngoài Hà Nội hoặc các tỉnh chưa sắp xếp được thời gian đi xem nhà mẫu sẽ có nhân viên mang tài liệu đến tận nơi để tư vấn chuyên sâu cho khách hàng.

Bước 3: LỰA CHỌN CĂN HỘ VÀ KÝ HỢP ĐỒNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

- Đặt cọc 100 triệu đồng/ căn hộ và ký thoả thuận đặt cọc với đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư Alphanam Golden Square ( Số tiền cọc sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản CĐT )

- Trong vòng 7 ngày sau khi ký HĐ đặt mua khách hàng sẽ đặt lịch để ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Bên trên là quy trình chi tiết khi đặt mua căn hộ chung cư để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh để được hỗ trợ.