Cộng đồng cư dân văn minh tại dự án Golden Square

Sau thành công của dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Luxury Apartment bên bãi biển Mỹ Khê, Golden Square là dự án tiếp theo được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn uy tín tại Thành phố Đà Nẵng.

Cộng đồng cư dân văn minh tại dự án Golden Square
Cộng đồng cư dân văn minh

Sở hữu vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường, dự án Alphanam Golden Square có điều kiện giao thông và trao đổi thuận lợi đối với các khu vực lân cận qua các tuyến đường lớn của Thành phố Đà Nẵng như: tuyến đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Chí Thanh và Yên Bái…

Với tốc độ phát triển nhanh chóng đặc biệt trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch, Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố có nền kinh tế sôi động nhất cả nước. Kéo theo đó, đời sống của người dân tại đây cũng ngày càng được nâng cao. Thêm vào đó, là nơi hội tụ của nhiều nhà đầu tư tới từ mọi lĩnh vực, thành phố Đà Nẵng là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa và văn minh trong nước và cả Thế giới. Nơi được Alphanam lựa chọn để xây dựng dự án Golden Square Đà Nẵng nằm ngay trong khu vực phát triển kinh tế trọng điểm, phía cầu Sông Hàn ngay gần trung trung tâm hành chính của thành phố. Nhờ đó, Golden Square cũng được thừa hưởng môi trường sống sôi động với dân trí cao và đời sống văn minh.


Hơn thế nữa, với một dự án căn hộ cao cấp như Golden Square, chủ đầu tư Alphanam hướng tới phân khúc khách hàng có thu nhập khá giả, kinh tế ổn định. Những đối tượng này thường là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc những người có kiến thức và tri thức cao. Như vậy, có thể nói Golden Square sẽ là nơi hội tụ của những cư dân với phong cách sống văn minh và đẳng cấp. Lựa chọn căn hộ tại dự án Alphanam Đà Nẵng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tận hưởng một không gian sống an toàn, văn minh và hiện đại không chỉ tới từ các dịch vụ tiện ích mà còn ở chất lượng mà còn ở các nhân tố con người xung quanh.

Việc các dịch vụ, tiện ích được tích hợp đầy đủ tại chung cư Đà Nẵng như bể bơi trên không ngắm nhìn ra toàn cảnh thành phố, nhà hàng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, phòng Gym với trang thiết bị hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em,…và hàng loạt các tiện ích khác, Alphanam không dừng lại ở việc đem đến khách hàng của mình không gian sống hiện đại, văn minh mà còn tạo điều kiện để con em cư dân dân có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Tham khảo: