Đơn vị phân phối chính thức dự án Golden Square Đà Nẵng

Khu căn hộ chung cư cao cấp Golden Square Đà Nẵng được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn và được phân phối chính thức là công ty cổ phần địa ốc Đà Nẵng đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và tiếp thị sản phẩm bất động sản.

Đơn vị phân phối chính thức Golden Square Đà Nẵng
Phối cảnh dự án

Golden Square nằm trong khu tổ hợp khép kín bao gồm toà trung tâm thương mại, tháp văn phòng và chung cư được quản lý vận hành bởi đơn vị uy tín hàng đầu Việt nam và trên Thế giới. Sở hữu vị trí khá đắc địa ngay trong khu vực trung tâm hành chính của Đà Nẵng, dự án Alphanam mọc lên như một toà tháp hoa cương tô điểm nhấn cho thành phố biển trẻ xinh đẹp này khi đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí " đầu tư - an cư - tận hưởng cuộc sống "

Khối căn hộ chung cư Alphanam Đà Nẵng hiện đang được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn dao động chỉ từ 1.500 USD - 1700 USD mức độ bàn giao hoàn hảo khách hàng chỉ xách vali vào ở đúng theo tiêu chuẩn khách sạn. Đặc biệt, thời gian này khi khách hàng đặt mua căn hộ sẽ được hỗ trợ vay vốn ưu đãi của ngân hàng Đông Á với lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn giúp khách hàng có thể chủ động được nguồn tài chính để sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay giữa trung tâm Danang City.

Căn hộ chung cư Golden Square

Là nơi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hàng đầu mà ít dự án nào hiện nay có được, chung cư Golden Square đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng và giới đầu tư địa ốc. Để biết thông tin chi tiết về dự án Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần địa ốc Đà Nẵng

- Phòng bán hàng Golden Square, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Hotline: 0982.631.582
- Website: www.golden-square.net