Người nước ngoài có được mua căn hộ Golden Square không?

Theo Luật nhà ở sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 quy định về việc sở hữu nhà ở, vì vậy khách hàng người nước ngoài và Việt nam được phép sở hữu căn hộ Golden Square Đà Nẵng.

Người nước ngoài được phép sở hữu căn hộ Golden Square

Sản phẩm tâm huyết của Alphanam


Chung cư Golden Square là sản phẩm căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Tập đoàn địa ốc - một thương hiệu uy tín có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản đã từng làm chủ đầu tư nhiều công trình có quy mô như: Luxury Apartment, Golden City An Giang, Marriott Đà Nẵng,...

Toạ lạc tại vị trí " Vàng " trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng, Alphanam Golden Square mọc lên như một toà tháp hoa cương biểu tượng cho thành phố trẻ trung năng động này. Được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện nghi, dự án sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn là các doanh nhân thành đạt, các cán bộ công chức và người Việt Kiều, nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Phối cảnh chung cư Golden Square
Phối cảnh dự án

- Câu hỏi: " Người nước ngoài có được sở hữu căn hộ tại chung cư Golden Square không?"

- Trả lời: " Theo điều 19/2008/QH12 Luật sửa đổi 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 quy định người nước ngoài được phép mua sở hữu căn hộ tại Việt Nam. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có đủ điều kiện để sở hữu căn hộ tại Golden Đà Nẵng."

Hiện nay, dự án Alphanam Đà Nẵng chuẩn bị chính thức mở bán đợt 1 Quý khách hàng hãy liên hệ để đăng ký đặt mua ngay hôm nay để có thể sở hữu căn hộ ưng ý nhất.

Hotline: 0982.631.582