Ông lớn nào đứng sau dự án Golden Square là ai?

Tổ hợp công trình khách sạn hạng sang, trung tâm thương mại và khu chung cư cao cấp Golden Square là một không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho giới thượng lưu được ông lớn đứng sau hậu thuận là tập đoàn uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng.

Thương hiệu đầu tư vàng


Được biết đến như một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam, với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của mình chủ đầu tư đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình qua hàng loạt công trình có quy mô lớn. Tiếp nối những nước cờ vàng sau nhiều dự án như: đang cập nhật... tiếp tục bắt tay cùng với công ty cổ phần địa ốc Đà Nẵng triển khai dự án Golden Square Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng môi trường sống lý tưởng, khẳng định đúng đẳng cấp đích thực.

Golden Square - Mong đợi của khách hàng


Với vị thế nổi bật có tới 4 mặt tiền được ví như mảnh đất " Vàng " duy nhất của thành phố Đà Nẵng, CĐT đã cho triển khai xây dựng khu chung cư cao cấp Golden Square nhằm khẳng định đẳng cấp xứng với vị trí có được và muốn khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo với đầy đủ mọi tiện nghi CĐT đã trang bị chuỗi tiện ích được đồng bộ theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 5* bao gồm: trung tâm thương mại, phòng tập Gym, công bể bơi, khu vui chơi trẻ em,... 

Thành phố Đà Nẵng

Với sự hậu thuận kết hợp của 2 ông lớn trong ngành chắc chắn dự án chung cư Alphanam Đà Nẵng sau khi hoàn thiện sẽ mang đến cho cư dân khi sinh sống tại đây có một môi trường sống tốt nhất chưa từng có tại ĐN.