Sắp xây dựng quảng trường trung tâm thành phố Đà Nẵng

Cuối năm 2016 vừa qua, Sở xây dựng TP. Đà Nẵng đã quyết định chính thức tổ chức cuộc thi thiết kế quy hoạch kiến trúc của trung tâm thành phố thu hút được nhiều chuyên gia thiết kế trong và ngoài nước có tổng giá trị giải thưởng lên đến 600 triệu đồng.

Quy hoạch quảng trường trung tâm thành phố Đà Nẵng
Quy hoạch quảng trường trung tâm
Phương án thiết kế quy hoạch kiến trúc quảng trường Trung tâm của Đà Nẵng được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 4.4 ha thuộc quận Hải Châu với mục đích hình thành một không gian sinh hoạt công cộng tiêu biển của thành phố với chức năng là địa điểm tổ chức các hoạt động lớn về văn hoá, thể thao, giải trí và chính trị... sau khi hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc đại diện của thành phố.

Quảng trường TTTP sẽ có chiều dài kéo từ đường Phan Châu Trinh, Hùng Vương, Nguyễn Thái Học qua chợ Hàn ra đến Sông Hàn. Golden Square Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn cao cấp sở hữu với 4 mặt tiền tiếp giáp cùng với 4 mặt phố nằm trong phương án " quy hoạch quảng trường trung tâm " khi hoàn thiện sẽ nâng tầm giá trị của dự án hàng năm thu hút lượng khách tham quan và doanh nhân thành đạt đến sinh sống để thuận tiện cho công việc.

Dự án Golden Square Đà Nẵng
Hình ảnh minh hoạ
Trong tương lai khi phương án quy hoạch này được triển khai sẽ góp phần định hướng để phát triển kinh tế tại thành phố du lịch này. Đồng thời, dự án Golden Square cũng đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư vàng thu lợi nhuận trong khoảng thời gian ngắn.
Nguồn tin: www.golden-square.net