Thời điểm " Vàng " sở hữu ngay căn hộ Golden Square Đà Nẵng

Golden Square Đà Nẵng là dự án được Tập đoàn địa ốc tiếp tục đầu tư trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng sau những thành công vang dội từ dự án khu căn hộ cao cấp bên bãi biển Mỹ Khê. Thông tin dự án sẽ được mở bán trong thời gian tới đã tạo nên một làn sóng sôi động trong thị trường bất động sản. Đây là thời điểm vàng để cả khách hàng và các nhà đầu tư quyết định sở hữu ngay một căn hộ cao cấp với chất lượng được đánh giá cao cả về thiết kế,dịch vụ và tiện ích hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Phối cảnh dự án Golden Square Đà Nẵng
Phối cảnh dự án

DỰ ÁN SỞ HỮU VỊ TRÍ “VÀNG”


Chung cư Golden Square sở hữu vị trí có tới 4 mặt tiền đẹp với các tuyến đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Yên Bái và Nguyễn Chí Thanh khu vực có hạ tầng được đồng bộ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân  điều kiện giao thông thuận lợi giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các trung tâm dịch vụ, hành chính, du lịch của Đà Nẵng.

Hơn nữa, từ đây khách hàng có thể phóng tầm mắt nhìn ra cầu quay sông Hàn điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi đặt chân đến Đà Nẵng.

Golden Square biểu tượng của Đà Nẵng
Cầu quay Sông Hàn

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP, THIẾT KẾ ĐA DẠNG


Là tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành với tiềm lực kinh tế vững chắc, chủ đầu tư địa ốc luôn tạo dựng được niềm tin với khách hàng bằng việc thực hiện đúng cam kết, hoàn thành đúng chỉ tiêu giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dự án với không gian sống xanh tích hợp với hàng loạt các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế căn hộ đa dạng, tinh tế và đặc biệt là đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao.

GOLDEN SQUARE TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ


Sở hữu một vị trí đắc địa thôi mà chưa đủ đối với một dự án bất động sản cao cấp. Ngoài vị trí thì sự gia tăng của đồng vốn bỏ ra cũng được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu này của thị trường, Chủ đầu tư Alphanam cũng dự kiến quản lý vận hành như một căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, ngoài việc được sử dụng như không gian sống hiện đại, khách hàng sở hữu căn hộ tại Aphanam Golden Square cũng có thể biến căn hộ thành nơi nghỉ dưỡng bằng việc cho thuê sinh lời.

Là thành phố với dịch vụ du lịch phát triển và lượng khách tham quan đổ về ngày càng tăng trong những năm gần đây, nằm ngay tại vị trí thuận lợi căn hộ tại Golden Square Đà Nẵng hoàn toàn có tiềm năng đầu tư khi cho thuê nhằm đem lại lợi nhuận cao cho gia chủ.

Xem thêm:
>>> Tổng quan dự án Golden Square