Giao thông thuận lợi tại dự án Golden Square Đà Nẵng

Tổ hợp căn hộ khép kín sang trọng Golden Square Đà Nẵng toạ lạc tại mảnh đất vàng " Duy Nhất " thuộc trung tâm của thành phố có hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại giúp cho cư dân khi sinh sống tại đây có thể dễ dàng kết nối đến bất kỳ đâu trong thành phố hay các tỉnh thành xung quanh.

Giao thông thuận lợi tại dự án Golden Square Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là một thành phố " Singapore Thu Nhỏ " sở hữu nhiều điểm du lịch hấp dẫn cùng không gian sống xanh trong lành, hạ tầng giao thông đồng bộ phát triển trở thành nơi thu hút nguồn vốn đầu tư trong nước và nước ngoài đổ về luôn đứng trong top đầu của Việt Nam. 

Nhận thấy tiềm năng về phát triển kinh tế và du lịch, chủ đầu tư Alphanam Group đã cho triển khai xây dựng công trình tổ hợp khép kín bao gồm: khách sạn, văn phòng và toà tháp chung cư cao tầng nằm ngay tại " Tứ Giác Vàng " của quận Hải Châu, đây được xem là một mảnh đất vàng còn sót lại của Đà Nẵng.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI TẠI CHUNG CƯ GOLDEN SQUARE


- Từ chung cư Golden Square cư dân có thể di chuyển đến bất kỳ đâu của thành phố nhờ kết nối thuận lợi với các tuyến đường lớn: Nguyễn Thái Học, Nguyễn Chí Thanh, Yên Bái, Phạm Hồng Thái.

- Dự án có liên kết vùng khá thuận lợi gần nhiều công trình tiện ích công cộng trường học, bệnh viên, ga, công viên lớn của thành phố như: Sân Bay Quốc Tế, Bán Đảo Sơn Trà, Bãi Biển Mỹ Khê, Ga Đà Nẵng, Quảng trường trung tâm thành phố,...

- Trong bán kính 30Km dự án Alphanam Golden Square Đà Nẵng kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Linh Ứng, Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, Cầu Rồng Sông Hàn,...

Quảng trường trung tâm thành phố
Hình ảnh minh hoạ

Đặc biệt, cuối năm 2016 vừa qua UBND thành phố đã tổ chức cuộc thi ý tưởng quy hoạch và thiết kế quảng trường trung tâm của thành phố nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất thay đổi cục diện thành phố. Với ưu điểm nằm ngay giáp tuyến đường quy hoạch này sau khi dự án Golden Square hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc hiện đại thừa hưởng được hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại.
Tìm hiểu thêm: