Golden Square Đà Nẵng lựa chọn hoàn hảo cho doanh nhân thành đạt

Trong thời gian tới, khu căn hộ cao cấp Golden Square Đà Nẵng chính thức ra mắt thị trường bất động sản giúp đáp ứng tối đa những đòi hỏi của cư dân về một không gian sống đẳng cấp ngay giữa trung tâm thành phố, đăc biệt là giới doanh nhân thành đạt.


LÝ DO CÁC DOANH NHÂN NÊN LỰA CHỌN GOLDEN SQUARE ?


Trong xã hội hiện nay, các doanh nhân thành đạt luôn là những người có địa vị xã hội có mức thu nhập ổn định và quan hệ trong xã hội. Họ là những người luôn đặt mục đích phân đậu, do vậy " Nơi An Cư  Lập Nghiệp " sẽ là một trong những tiêu chí được đặt ra hàng đầu đảm bảo nhu cầu sống của họ được phục vụ tốt nhất. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng về một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi chủ đầu tư ABC đã chính thức cho triển khai xây dựng dự án chung cư Golden Square nằm ngay trong vị trí trung tâm Đà Nẵng với quy mô bao gồm 2 khối toà tháp cao 36 tầng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn sống châu Âu là nơi mà các doanh nhân hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Nằm tại vị trí có đến tới bốn mặt tiền đường Nguyễn Thái Học, Phạm Văn Đồng, Yên Bái, Phạm Hồng Thái ngay trong khu vực trung tâm hành chính và trụ sở làm việc của nhiều công ty lớn tại Đà Nẵng giúp các doanh nhân và cư dân khi sống tại Golden Square có thể chủ động về thời gian di chuyển bất kỳ địa điểm nào trong thành phố mà chỉ mất vài phút đi xe tiết kiệm được tối đa thời gian đi lại để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.


Đặt mua căn hộ tại Đà Nẵng Golden Square khách hàng có thể yên tâm về cuộc sống cho con em có thể thoả sức khám phá thiên nhiên phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt trong quy hoạch của UBND thành phố Đà Nẵng, địa điểm xây dựng dự án sẽ nằm liền kề ngay khu vực quy hoạch làm quảng trường trung tâm là một trong những điểm vàng cho những KH đang còn ngần ngại về đầu tư.