GOLDEN SQUARE - MẢNH ĐẤT VÀNG GIỮA LÒNG ĐÀ NẴNG

Golden Square Đà Nẵng toạ lạc tại mảnh đất vàng trên khu đất có diện tích rộng hơn 10.6 nghìn m2 ngay trong khu vực trung tâm của thành phố Đà Nẵng, nơi được UBND thành phố quy hoạch làm khu vực phát triển kinh tế mũi nhọn, điểm giao thoa văn hoá của Đà Nẵng.

Golden Square mảnh đất vàng của Đà Nẵng

GOLDEN SQUARE - MẢNH ĐẤT VÀNG CỦA ĐÀ NẴNG


Khu căn hộ chung cư cao cấp Golden Square nằm trong khu vực có dân trí cao đã được đồng bộ hạ tầng hoàn thiện giúp cư dân tại đây có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào trong trung tâm thành phố hay đi đến các điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn của thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt, ngày 12 tháng 04 năm 2017 vừa qua sở xây dựng thành phố ĐN đã tổ chức sự kiện triển lãm đồ án tham gia cuộc thi thiết kế quảng trường trung tâm thành phố liền kề ngay khu vực dự án Golden Square. Đây là một trong những điểm " Vàng " khẳng định tiềm năng phát triển của các dự án khu vực xung quanh.

Với tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao khi hoàn thiện chung cư Golden Square sẽ trở thành những điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến thành phố này. Mong muốn mang đến cho những cư dân khi sinh sống tại đây có thể khẳng định đẳng cấp sống đích thực chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ với nội thất cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới.

Không gian sống đẳng cấp tại Golden Square
Không gian sống đẳng cấp
Trong tương lai sau khi hoàn thiện, dự án Square Đà Nẵng sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc hiện đại cho toàn thành phố nơi bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: 
www.golden-square.net