HỒ SƠ PHÁP LÝ CHUNG CƯ GOLDEN SQUARE

Tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ chung cư Golden Square được sở xây dựng thành phố Đà Nẵng cấp phép xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 10.668m2 tại P. Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng có quy mô bao gồm 3 toà tháo cao 21 đến 36 tầng.

Phối cảnh dự án Golden Square

Hồ sơ pháp lý dự án là một trong những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm trước khi quyết định lựa chọn và đặt mua căn hộ. Sau khi đã được ban lãnh đạo quyết định triển rót vốn để triển khai công trình, chủ đầu tư dự án Golden Square Đà Nẵng đã nhanh chóng hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ về giấy tờ xây dựng, giấy chấp thuận đầu tư, giấy phép thu hồi và bàn giao đất cho công ty triển khai dự án cũng như hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế đối với nhà nước theo quy định đảm bảo dự án có đủ điều kiện mở bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Là sản phẩm được phát triển bởi một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản có tiềm lực vốn mạnh cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai các công trình có quy mô lớn. Bên cạnh những yếu tố nổi bật về vị trí đắc địa với bốn mặt tiền và hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo, dự án Golden Square còn tạo dựng được niềm tin với khách hàng nhờ pháp lý hoàn chỉnh.


Hồ sơ pháp lý của dự án Golden Square Đà Nẵng

Hồ sơ pháp lý dự án Golden Square đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa quyền lợi cho người mua nhà, giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn căn hộ để tận hưởng cuộc sống đẳng cấp xứng tầm.

Tham khảo:

- Mặt bằng căn hộ chung cư Golden Square Đà Nẵng