Sắp triển khai xây dựng quảng trường trung tâm cạnh Golden Square

Theo thông tin mới nhất chúng tôi vừa cập nhật được thì ngày 14/04/2017 vừa qua, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi tuyển nhằm tìm ý tưởng tối ưu cho thiết kế quảng trường trung tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tạo vẻ đặc sắc trong kiến trúc của TP. Dự án Golden Square là dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trên khu vực quy hoạch xây dựng quảng trường là lợi thế đem đến cơ hội đầu tư khi mua căn hộ tại đây.


Sắp triển khai xây dựng quảng trường trung tâm cạnh Golden Square
Hình ảnh phương án thiết kế 079

Khu vực quy hoạch quảng trường thành phố có ranh giới thuộc phường Hải Châu có tổng diện tích đất khoảng 4,4 ha phía Tây giáp đường Phan Chu Trinh, Đông Nam giáp Bạch Đằng, phía Nam giáp đường Nguyễn Thái Học, phía Bắc giáp đường Hùng Vương. Khu vực này sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, tổ chức các lễ hội văn hóa, chính trị và các hoạt động thường nhật phục vụ người dân thành phố cũng như du khách; là điểm đến năng động về đêm; là không gian công cộng đa năng và đa dạng với sự kết hợp những yếu tố kiến trúc, cảnh quan công trình, cảnh quan cây xanh.

Cuộc thi ý tưởng thiết kế nhận được sự tham gia nhiều đơn vị, tổ chức thiết kế hàng đầu trên Thế giới. Trong tương lai khi công trình Đà Nẵng Square hoàn thành sẽ góp phần tô điểm cho kiến trúc Đà Nẵng, thúc đẩy phát triển kinh tế và bất động sản khu vực xung quanh.


Hình ảnh quảng trường trung tâm Đà Nẵng


CƠ HỘI ĐẦU TƯ " VÀNG " TẠI CHUNG CƯ GOLDEN SQUARE


Chung cư Golden Square sở hữu lợi thế vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng, ngay cạnh khu vực được quy hoạch làm quảng trường trung tâm. Bởi vậy, khi thông tin quy hoạch quảng trường này vừa " hé lộ " đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng " lùng sục " dự án liền kề khu vực này để đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư nhờ vào khả năng tăng giá nhờ nâng cấp hạ tầng khu vực.

Nguồn tin: Tổng hợp báo chí