Đà Nẵng: Chấp thuận phương án điều chỉnh dự án Golden Square

Theo thông tin cập nhật từ báo đầu tư thì uỷ ban nhân dân TP. Đà Nẵng đã có thông báo số 63/TP-UBND đồng ý phương án điều chỉnh quy mô khu phức hợp TTTM và căn hộ chung cư Golden Square Đà Nẵng sang hình thức Condotel.

Hình ảnh mới dự án Golden Square Đà Nẵng

Phương án điều chỉnh được uỷ ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chấp thuận thay đổi quy hoạch của dự án Golden Square, bao gồm: 

+ Toà tháp chung cư cao 36 tầng tăng thêm 2 tầng kỹ thuật và được điều hỉnh sang mô hình căn hộ Condotel với tổng số 416 căn 
+ Khối căn hộ cao 21 tầng được tăng thêm 2 tầng kỹ thuật, tăng 2 thang máy và được điều chỉnh tầng 6,7 từ văn phòng chuyển thành căn hộ với tổng số căn hộ sau khi điều chỉnh là 200 căn.
+ Toà khách sạn cao 27 tầng tăng từ 277 phòng lên 353 phòng tăng thêm 2 thang máy và tầng kỹ thuật.

Toạ lạc tại vị trí " Vàng " ngay giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, khu căn hộ cao cấp chung cư Golden Square Đà Nẵng sẽ lựa chọn hàng đầu của giới thương lưu và khách du lịch khi đặt chân đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Sở hữu vị trí có 4 mặt tiền: Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học và Yên Bái với diện tích rộng 10.664m2 trước đây do công ty địa ốc Đông Á làm chủ đầu tư sau một thời gian tạm thời dừng thi công đến giữa năm 2016 dự án được chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư Tập đoàn Alphanam.

Hình ảnh phối cảnh toà chung cư Golden Square
Hình ảnh phối cảnh 3 toà nhà

Mặc dù chi tiết vụ thương vụ chuyển nhượng chưa được tiết lộ và thông tin triển khai dự án vẫn chưa được chủ đầu tư dự án công bố, nhưng theo sở xây dựng chấp thuận phương án điều chỉnh của dự án thì Đà Nẵng sẽ sắp có một dự án condotel ngay giữa lòng Thành phố.

Tại Đà Nẵng, Alphanam hiện cũng đang triển khai công trình khách sạn Fourpoint by Sharaton và khu căn hộ 5 sao ngay mặt biển Mỹ Khê mang tên Luxury Apartment.