Vì sao nên đầu tư vào dự án Golden Square Đà Nẵng ?

Được các chuyên gia hàng đầu trong giới bất động sản đánh giá là siêu phẩm có uy tín và tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong năm 2017- dự án Golden Square Đà Nẵng được cấu tạo bởi các yếu tố độc đáo tạo nên biểu tượng mới lạ hấp dẫn khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội mới cho các nhà đầu tư thông thái vậy tại sao quý khách không đến với dự án ngay từ bây giờ ?

Golden Square - Sản phẩm đầu tư hot nhất 2017

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG


Sở hữu vị trí “ kim cương” tại quận Hải Châu, Đà Nẵng - dự án Golden Square có 4 mặt tiền trung tâm tiếp giáp với 4 tuyến đường huyết mạch hiện đại:
+ Phía Đông: tiếp giáp với đường Yên Bái
+ Phía Tây: tiếp giáp với đường Nguyễn Chí Thanh
+ Phía Nam: tiếp giáp với đường Phạm Hồng Thái
+ Phía Bắc: tiếp giáp với đường Nguyễn Thái Học

Ưu thế về giao thông thuận tiện tạo điều kiện cho cư dân tham gia giao lưu, kết nối và hoạt động một cách dễ dàng và tối ưu nhất. Đây là mảnh đất đắt giá với điều kiện thuận lợi về kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục góp phần định hướng chiến lược phát triển tương lai thành phố.

Quận Hải Châu là khu vực có cơ sở hạ tầng hiện đại, phát triển kết nối linh hoạt bậc nhất của thành phố Đà Nẵng đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị không ngừng gia tăng theo thời gian sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đầu tư, sinh lời “2 in 1” cho mọi khách hàng.

ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ QUỐC TẾ


Định hướng về một “ thành phố độc đáo” giữa lòng Đà Nẵng, chủ đầu tư Golden Square đã tìm tới và hợp tác cùng những đơn vị đối tác uy tín hàng đầu thế giới có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc bất động sản cùng cảnh quan đô thị được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện dụng khẳng định đẳng cấp chủ nhân thời đại.

Đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm của Golden Square

TIẾN ĐỘ BÀN BAO ĐÚNG THỜI HẠN


Uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư làm tăng niềm tin vững chắc cho khách hàng và các nhà đầu tư đối với dự án hơn. Cam kết về tốc độ, tiến độ xây dựng, chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn trong thi công và đặc biệt là cam đoan về thời gian bàn giao sản phẩm đúng với hợp đồng mang đến 1 sản phẩm hoàn hảo và chất lượng tới khách hàng.


SẢN PHẨM ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI


Khi khách hàng khi mua căn hộ chung cư Golden Square sẽ nhận được nhiều lợi ích tối ưu, không chỉ đảm bảo được tính đầu tư an toàn và sinh lời ổn định hiện tại mà còn là sự duy trì, bền vững cho thế hệ tương lai, con cháu chúng ta. Với những chính sách ưu đãi vượt trội từ chủ đàu tư về mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn cùng chính sách vay vốn ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng đối tác, dự án sẽ là sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất trong năm 2017.

Môi trường sống lý tưởng của chung cư Golden Square

Là dự án đi đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình “City in city”, chung cư cao cấp Golden Square Đà Nẵng được chủ đầu tư thiết kế hệ thống hạ tầng , đồng bộ tiện ích đẳng cấp nhằm cung cấp sự tiện nghi tối đa tại nội khu dự án đáp ứng nhu cầu sống- hưởng thụ- trải nghiệm của cư dân thượng lưu. Đến với dự án để cùng không gian sống đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại duy trì và nuôi dưỡng thế hệ mai sau bền vững.

Mang những giá trị sống đẳng cấp và thiết thực về một dòng đời bền vững sẽ là lời cam kết cho sự đầu tư có lời uy tín mà dự án Golden Square mang lại cho quý khách.

Tìm hiểu: