Risemount Apartment Đà Nẵng - Hé lộ ngày công bố giá chính thức

Risemount Apartment Đà Nẵng là siêu dự án condotel sở hữu tầm nhìn đắt giá ra dòng sông Hàn đẳng cấp bậc nhất tại Đà Nẵng đang được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 2 toà tháp cao tầng thiết kế hiện đại hướng đến những giá trị sống đích thực cho cư dân chắc chăn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm riêng của bạn.
Risemount Apartment siêu dự án condotel tại Đà Nẵng

Movenpick Risemount Apartment là dự án được đánh giá là siêu phẩm Condotel mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng. Bởi vậy, đây chính là cái tên được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đón chờ. Một trong những vấn đề nóng hổi thu hút nhiều người chú ý tới đó chính là giá bán của căn hộ dự án này.

Mới đây, phía Chủ đầu tư dự án công bố mức giá bán dự kiến của Condotel Risemount Apartment là khoảng 3 tỷ đồng/ căn ( Full nội thất + VAT )trở lên. Đây là một mức giá hợp lý và có sức cạnh tranh cho một Condotel cao cấp sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội như Risemount Movenpick Apartment.
Dự kiến dự án sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 12 sắp tới.

Bên cạnh mức giá bán hợp lý, Chủ đầu tư còn gửi tới quý khách hàng nhiều thông tin về chính sách ưu đãi như :
- Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH với lãi suất thấp
- Cam kết lợi nhuận hấp dẫn với Đơn vị quản lý vận hành 
- Miễn phí phí quản lý căn hộ trong 5 năm đầu
- Nhận quà tặng có giá trị từ Chủ đầu tư khi mua căn hộ trong thời gian sớm nhất
Phòng khách dự án Risemount Apartment

Dự án Risemount Apartment được xây dựng dưới dạng hình thức căn hộ cao cấp và khách sạn hạng sang dưới sự quản lý và khai thác bởi Movenpick - thương hiệu đẳng cấp thế giới. Với những tiềm năng giá trị từ vị trí, tiện ích cho đến giá bán, Movenpick tự tin rằng sẽ đưa dự án phát triển một cách bền vững, mang lại lợi nhuận cao cho Chủ đầu tư và khách hàng.

Với mức giá bán hết sức hấp dẫn, thật khó để quý khách hàng tìm thấy một cơ hội đầu tư tốt hơn Movenpick Đà Nẵng. Hãy nhanh tay đặt mua căn hộ ngay trong thời gian này để quý khách hàng nhận được nhiều ưu đãi nhất từ Chủ đầu tư. Website chính thức: http://www.risemountapartmentdanang.com/