Hải Phát JSC – tiên phong đi phát triển nhà ở cao cấp khu vực Tây Hà Nội


Khu vực Tây Hà Nội nói chung và quận Hà Đông nói riêng thực sự đang trên đà khởi sắc và hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư của thành phố Hà Nội. Đi liền với sự phát triển ấy là sự nở rộ của rất nhiều dự án bất động sản cao cấp, mà tiên phong là các dự án của chủ đầu tư tập đoàn Hải Phát.

chủ đầu tư Hải Phát


Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát – Một đơn vị thành viên công ty cổ phần Đầu tư Hải Phát, với mục tiêu chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc. Với nguyên tắc chung là đoàn kết, tận tâm, tận lực đồng thời tôn trọng các cá nhân sáng tạo, công ty với rất nhiều năm trong nghề đã đem đến sự thành công của rất nhiều dự án lớn.

Các dự án phía Tây Hà Nội mới đây và đặc biệt là Roman Plaza Hải Phát là những điều ta không thể không nhắc đến khi nói về những đóng góp của Hải Phát JSC đối với sự phát triển của khu vực này.

Mở bán chung cư Roman Plaza Hải Phát


Trước đây, dường như các nhà đầu tư thường chỉ chú ý đến các dự án bất động sản có vị trí vàng ở khu vực trung tâm thành phố - nơi tập trung mọi giá trị tinh hoa. Nhưng sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, nguồn đất nền của các khu vực đó trở nên hạn hẹp hơn, khu vực trung tâm thành phố dường như đã không còn là sự lựa chọn 100 % tối ưu, xu hướng của các thương hiệu nhà đất ở khu vực phía Đông Nam và phía Tây được cải thiện hơn trước rất nhiều. Với ưu thế nguồn đất nền dồi dào, đặc biệt hứa hẹn nhận được sự đồng bộ và tập trung phát triển của thủ đô trong tương lai gần, khu vực này là tiềm năng lớn cho sự hội tụ của các giá trị tốt đẹp từ các dự án bất động sản.

Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát với trụ sở nằm chính trên đường Tố Hữu (trục đường Lê Văn Lương) đã tạo ra một loạt các công trình chung cư, biệt thự, trung tâm thương mại cao cấp gần kề khu vực đó như: Roman Plaza, liền kề biệt thự Phú Lương, khu nhà phố thương mại 24h, Khu đô thị Park City ,…Tiêu biểu nhất trong các dự án đó là dự án Roman Plaza Hà Đông – nơi hội tụ đủ đầy trên mọi phương diện vị trí hài hòa đắc địa, thiết kế giao thoa giữa hồn châu Âu và màu sắc châu Á đầy sáng tạo, hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, giá cả phải chăng… Khi mới ra mắt, các dự án trên đầu nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và các quý khách hàng. Đó là dấu hiệu đáng mừng và giống như “bước thử nghiệm” của các chủ đầu tư đang có dự định tạo ra các thương hiệu nhà đất ở khu vực này. Sau các dự án này, có rất nhiều ý tưởng mới, nhiều dự án mới được quy hoạch và xây dựng kéo theo tạo ra một sức hút nóng và cơ hội đầu tư sinh lời lớn ở khu vực tưởng chừng có lúc “bị lãng quên” như: HPC, Sky Central, Unimax 210 Quang Trung,...


Với các dẫn chứng mà chúng tôi đã nêu ra trên đây, có thể khắng định rằng Hải Phát JSC thực sự là “nhà tiên phong đi phát triển nhà ở cao cấp ở khu vực phía Tây Hà Nội”. Đặc biệt, chung cư Roman Plaza của chủ đầu tư có thể ví như một đốm sáng khởi đầu cho một điểm sáng lớn của thị trường bất động sản khu vực này với thành phố Hà Nội trong tương lai.