Hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 ở chung cư Hinode City Minh Khai

Chung cư Hinode City là một trong những dự án nhà đất đẳng cấp và nổi trội nhất khu vực trung tâm Hà Nội với sự săn đón mạnh mẽ của giới đầu tư và khách hàng trong những ngày gần đây. Để tạo nên giá trị tốt đẹp nhưng phải trọn vẹn và đem lại tính bền vững cho một công trình, chủ đầu tư đã đề ra thiết đặt về một hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 h ở tòa chung cư này nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và của:

Ở mỗi căn hộ Hinode City Minh Khai, nhà thiết kế thi công đều cực kì cẩn thận trong việc lắp đặt hệ thống khóa cửa vô cùng hiện đại. Đó là loại khóa cửa bảo mật có thể định dạng được khuôn mặt người, phát tín hiệu khi có dấu hiệu khả nghi. Đặc biệt trong mỗi phòng đều được lắp đặt hệ thống báo động và liên lạc để kết nối với đội ngũ an ninh chung cư khi có trường hợp khẩn cấp.

hầm để xe dự án Hinode City

Nhận định được rằng mỗi hộ gia đình của chung cư đều sở hữu ít nhất một ô tô, để đám bảo về không gian cũng như tính an toàn tài sản, dự án đã thiết kế hai tầng hầm để ô tô xuyên nhau dưới khu vực khuôn viên với tổng diện tích gần 30.000 m2. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của hệ thống hầm xe hiện đại này.

Điểm thú vị nhất về mặt an ninh của Hinode City có lẽ nằm ở hệ thống an ninh ba lớp đặc biệt tiên tiến và hiện đại. Đó là hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy và camera giám sát 24/24 hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống của mỗi cư dân luôn an toàn và thoải mái một cách tối đa nhất.

đội ngũ bảo vệ chung cư Hinode City

Đọc tới đây, có lẽ bạn đang tò mò về hệ thống bảo vệ trực tiếp của tòa chung cư. Là cư 
dân của Dự án 201 Minh Khai, quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ bảo vệ được tuyển chọn kĩ lưỡng kèm theo sự đào tạo và giám sát của quản lý chung cư. Hãy yên tâm rằng 24/24 h, bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề sẽ có một đội ngũ bên canh bạn, bảo vệ và đem lại cho bạn những giây phút tận hưởng tuyệt vời nhất.

Với Hinode City, số lượng luôn đi kèm với chất lượng. Không chỉ đem lại một cuộc sống tiện nghi, sang trọng mà việc đem lại sự thoải mái, an yên mọi lúc nhất cho quý khách hàng cũng là yêu cầu quan trọng được dự án đặc biệt chú trọng. Bạn còn chần chừ gì với việc đặt mua một căn hộ thú vị và đáng sống như vậy?