LA LUNA RESORT – GIÁ BÁN CAO NHƯNG XỨNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Swisstouches La Luna là một siêu dự án mang đẳng cấp thời thượng quốc tế đang là từ khóa tìm kiếm chính trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Không những mang đến cho quý khách hàng một “thiên đường nghỉ dưỡng” hoàn hảo mà Condotel La Luna còn mang một phong cách thiết kế đẳng cấp thông minh xứng tầm thương hiệu, phù hợp với giá bán căn hộ.

Giá bán Condotel tại La Luna Resort  tuy cao nhưng mang đẳng cấp thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – Swisstouches Thụy Sỹ.

giá bán căn hộ Laluna Resort Nha Trang

Dự án La Luna Resort Nha Trang được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, chất lượng là Công ty Cổ phần Khác sạn Bến du thuyền cùng với đơn vị  quản lí vận hành hàng đầu thế giới Swisstouches Thụy Sỹ. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống thượng lư xứng tầm đẳng cấp. Thêm vào đó, dự án còn được hoàn thiện bởi rất nhiều các tên tuổi tầm cỡ khác tạo nên bước đột phá mới phải kể đến như: đơn vị thiết kế Grand Land HongKong, đơn vị thi công TAKCO,... Với những cái tên ấy, chỉ cần nghe thôi đã cảm nhận được sự đẳng cấp, sang trọng, độc đáo của dự án La Luna Resort Nha Trang.

Condotel La Luna được thiết kế theo phong cách Châu Âu nhưng lại mang yếu tố độc đáo bởi tòa chung cư cao tầng được tô diểm bởi tạo hình những con sóng biển lung linh làm điểm nhấn hoàn hảo cho dự án. Đặc biệt, nội thất căn hộ tại dự án đều được thiết kế và bày trí tinh tế, sang trọng nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Ngoài ra, khách hàng  tại đây còn được tận hưởng một chuỗi hệ thống dịch vụ tiện ích, đẳng cấp 5 sao quốc tế với: bể bơi vô cực trên cao hiện đại, Spa trị liệu chăm sóc sắc đẹp, phòng Gym và Yoga cao cấp, sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang,...

phối cảnh dự án Laluna Resort Nha Trang

Với những yếu tố đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế đồng bộ ấy thì không còn gì  ngạc nhiên khi dự án Swisstouches La Luna lại sở hữu giá mặt bằng cao hơn so với các dự án khác. Bởi lẽ, chỉ riêng chi phí đầutư thiết kế dự án đã lên tới 110 tỷ đồng ( khoảng 5,6 triệu đô). Điều đặc biệt hơn cả, dự án có số lượng căn hộ khá đồ sộ với gần 2000 căn hộ với  sức chứa vô cùng linh hoạt đảm bảo sẽ mang lại một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ cho phía đầu tư.


Giá bán chính thức dự án được chủ đầu tư đưa ra là 3.300 USD/m2