Condotel Kim Long Season bàn giao nội thất 5 sao quốc tế

Kim Long Season Mỹ Khê là siêu dự án đem lại không gian sống đẳng cấp, quý phái cho gia chủ. Tính đẳng cấp ấy thể hiện rất rõ qua thiết kế nội thất 5 sao độc đáo của dự án.
Phối cảnh dự án Kim Long Ocean Đà Nẵng
Mỗi căn hộ Kim Long Mỹ Khê được thiết kế theo chuẩn 5 sao, là sự kết hợp hài hòa giữ hơi hướng cổ điển và đường nét hiện đại tinh tế. Vì thế, với bề mặt nội thất bao trùm bởi màu nâu trầm cổ điển của gỗ, vẫn đan xen những chi tiết kim loại tinh tế với ánh sáng chan hòa từ khung cửa sổ rộng lớn nhìn ra biển. Phong cách thiết kế ấy vừa tôn lên nét đẳng cấp, kiều diễm cho căn hộ, đồng thời không gây cảm giác xa cách, lạnh lẽo mà gần gũi, ấm cúng.

Các căn hộ của dự án Kim Long Season được trang bị đủ đây các thiết bị nội thất đặc biệt chất lượng được đội ngũ thiết kế của chúng tôi cẩn trọng đến từng loại vải của giường và sofa, từng bức tranh treo tường, từng màu sắc của các căn phòng. Điểm nhấn của các căn hộ đó là được lắp đặt hệ thống an ninh cực kì đảm bảo như camera xung quanh, hệ thống cửa tự động nhận diện, hệ thống báo động khi có trường hợp khẩn cấp,… Tất cả những thiết kế ấy nhằm mục đích sau cùng đó là tạo ra những phút giây thư giãn, tận hưởng trọn vẹn cho quý vị.
Condotel Kim Long Season Mỹ Khê

Trên đây là vài nét khắc họa cơ bản nhất về căn hộ của Kim Long Season Đà Nẵng với hệ thống nội thất được bàn giao cho gia chủ trong quá trình giao dịch. Mọi thông tin mới nhất về giá cả và phương thức giao dịch, chúng tôi sẽ cập nhật trong những bài viết sớm nhất.