Amber Riverside Minh Khai – Hạ tầng giao thông đồng bộ hiện đại

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận thành tại thành phố Hà Nội có cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông đường bộ vô cùng phát triển. Các dự án bất động sản tại quận thành phía nam thành phố này cũng nhờ thế mà có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Mà một trong những dự án đó phải kê tới Amber Riverside Minh Khai.

Phối cảnh chung cư Amber Riverside


Liên kết vùng thuận tiện


Chung cư 622 Minh Khai sở hữu một địa thế cực đẹp, nằm ngay trên vùng đất được biết tới với phong thủy cực địa “cận thị- cận giang – cận lộ”, đây là một địa thế cực kì thuận lợi, vừa có kinh tế phát triển lại vừa thuận tiện giao thông.

Vị trí dự án Amber Riverside Minh Khai

Từ đây, cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Long Biên… Nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy dự án còn thuận tiện kết nối với các tỉnh lân cận phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…

Kết nội tiện ích ngoại khu tuyệt vời


Thuộc khu vực kinh tế, hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất, dự án chung cư Amber Riverside còn có kết nối với các tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực, chỉ cách:

- Khu đô thị Times City 50m.
- Khu sinh thái Vĩnh Hưng: 500m.
- Các bệnh viện lớn: Bệnh viện Bạch Mai, Thanh Nhàn 2km.
- Trường ĐH Bách Khoa, Kinh tế quốc dân 2km.

Ngoài ra, khi đến vơi dự án Amber Riverside 622 Minh Khai này, quý khách hàng còn có thể được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời với những thiết kế hiện đại, đẳng cấp và những dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo mà không phải dự án nào cũng đem lại được.