Chỉ từ 2,5 tỷ sở hữu ngay căn hộ tại dự án Sky View Plaza Giải Phóng

Là một trong những dự án bất động sản gây sức nóng rất lớn trong thời gian gần đây, dự án chung cư Sky View Plaza được biết đến với không gian sống vô cùng đẳng cấp ngay giữa thành phố. Đặc biệt hơn, dự án còn được mở bán với giá bán vô cùng hấp dẫn tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với chỉ từ 2,5 tỷ đồng.
Website dự án: http://www.skyviewplaza.com.vn/

Phối cảnh tổng thể dự án Sky View Plaza Giải Phóng


Không gian sống trong lành giữa lòng đô thị


Đặt mình tại vị trí vô cùng thuận tiện – đường Giải Phóng, quận Thanh Xuân, một trong những quận thành phát triển nhất thành phố Hà Nội với các dịch vụ và cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dự án Sky View Plaza gây ấn tượng với khách hàng bởi không gian sống vừa trong lành, thoáng mát vừa hiện đại, sang trọng.

Nhằm mang đến một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng, chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế không gian sống xanh đến từ sân vườn và khu vực ngắm cảnh được tích hợp trong mỗi căn hộ. Chung cư Sky View Giải Phóng lấy ý tưởng thiết kế từ hoa sen 4 cánh mang đến sự độc đáo, mới lạ. Đến với dự án, khách hàng có thể tùy thích lựa chọn các căn hộ với diện tích từ 70 – 103,3m2 được bố trí từ 2 – 4 phòng theo nhu cầu và sở thích. Với thiết kế dọc cánh hoa, các căn hộ đều chan hòa ánh sáng tự nhiên.

Chung cư 360 Giải Phóng còn mang đến các dịch vụ tiện ích hàng đầu đến cho khách hàng như bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại, nhà trẻ hiện đại, phòng tập gym, rạp chiếu phim CGV… và nhiều tiện ích khác nữa. Tất cả đáp ứng nhu cầu cao cấp của cư dân sống tại đây, kiến tạo một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo.

Sở hữu căn hộ dự án chỉ từ 2,5 tỷ đồng

Thiết kế căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng

Để sở hữu một căn hộ chung cư vô cùng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích tiện nghi đến từ dự án Sky View Plaza Giải Phóng khách hàng không cần bỏ ra một khoản tiền quá lớn. Với giá bán chính thức của căn hộ là 26 triệu đồng/ m2 đã bao gồm VAT và nội thất tiện nghi đầy đủ, khách hàng chỉ cần từ 2,5 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ rộng từ 70 – 103,3 m2 của dự án với thiết kế độc đáo, hiện đại và cuộc sống vô cùng đẳng cấp.