Cuộc sống tiện nghi tại dự án KĐT mới Thuận Phước

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn mà mọi nhà đầu tư đều nên sở hữu, dự án Kim Long Ocean Thuận Phước còn là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho mọi gia đình. Mang đến một cuộc sống tiện nghi cho quý khách hàng, dự án tự tin sẽ đem quý khách đến gần hơn với định nghĩa cuộc sống đích thực.

Đến với Kim Long Ocean Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ và đẳng cấp với hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại, được đồng bộ và khép kín theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế.

Biệt thự nghỉ dưỡng Kim Long Ocean Thuận Phước
Biệt thự nghỉ dưỡng Kim Long Ocean Thuận Phước


Trung tâm thương mại


Trung tâm thương mại Kim Long Thuận Phước
Trung tâm thương mại Kim Long Thuận Phước
Quý khách hàng sẽ được thỏa sức mua sắm tại trung tâm thương mại tại Khu đô thị mới Thuận Phước. Được xây dựng trên một mặt bằng rộng lớn với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, mang đến những phút giây mua sắm bất tận cho quý khách hàng.

Trung tâm hội nghị


Trung tâm hội nghị được trang bị hiện đại và sang trọng sẽ là nơi tổ chức các lễ hội, sự kiện của các cư dân tại Ocean Thuận Phước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý vị khách hàng những sự kiện trọn vẹn nhất.

Công viên Ánh Sáng


Quảng trường ánh sáng Kim Long Ocean
Quảng trường ánh sáng Kim Long Ocean
Công viên Ánh Sáng với hệ thống cây xanh được bao bọc xung quanh và được trang bị những trò chơi hiện đại  và mới mẻ, không chỉ là nơi vui chơi lý tưởng cho cả gia đình mà còn góp phần thanh lọc bầu không khí tại nơi đây thêm trong lành hơn bao giờ hết.

Trường học liên cấp


Trường học quốc tế khu đô thị Vịnh Thuận Phước
Trường học quốc tế khu đô thị Vịnh Thuận Phước
Không chỉ quan tâm đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày mà Chủ đầu tư dự án Kim Long Thuận Phước còn chú trọng đến tương lai của con em cư dân nơi đây. Trường học liên cấp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế sẽ ươm mầm thế hệ tương lai một cách trọn vẹn nhất.

Phòng tập gym


Được trang bị nhiều thiết bị, dụng cụ tập thể dục thể hình tiên tiến, quý khách hàng có thể tự do tập luyện theo nhu cầu cá nhân của mình tại nơi đây. Không chỉ có một sắc vóc cân đối, quý khách hàng còn nâng cao sức khỏe của bản thân mình ngay tại nơi đây.

Trên đây chỉ là một vài tiện ích nổi bật nhất của dự án, bên cạnh đó còn hàng chục dịch vụ tiện ích mới hấp dẫn, quý khách hàng hãy ở hữu cho mình một căn hộ Kim Long Ocean Đà Nẵng và tự mình khám phá, trải nghiệm những điều bất ngờ, mới mẻ tại nơi đây cùng gia đình thân yêu của mình!