Cảnh quan xanh tại dự án Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng

Ngày nay, con người chú trọng nhiều hơn đến chất lượng cuộc sống. Không chỉ trang bị cho mình những gì hiện đại và chất lượng nhất, người ta còn mong muốn có được một môi trường sống xanh tốt cho sức khỏe. Dự án Hateco La Roma với hệ thống cảnh quan xanh đảm bảo một môi trường sống thực sự an lành cho cư dân của mình. Tham khảo thông tin chi tiết tại website: www.hateco-plaza.com
Tổng quan dự án Hateco La Roma
Hateco La Roma

Hệ thống cảnh quan xanh tại chung cư Hateco La Roma

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố luôn ồn ào đông đúc với nhịp sống sôi động cả ngày lẫn đêm, chính vì vậy việc sở hữu một không gian sống xanh thực sự là điều mà bất cứ gia đình nào cũng muốn hướng tới. Chung cư Hateco Plaza với hệ thống cảnh quan xanh xung quanh tòa nhà, tự tin mang đến một cuộc sống an lành, gần gũi với thiên nhiên ngay tại nơi phố phường tấp nập.

Hệ thống cây xanh được trồng bao quanh lấy dự án không chỉ mang đến một màu xanh mát  cho mặt tiền dự án mà còn tạo thành những lối đi dạo, chạy bộ xung quanh tòa nhà. Ở phía chính giữa mặt tiền dự án là hệ thống đài phun nước hiện đại, vừa có tác dụng trong phong thủy đồng thời cũng đem lại sự mát mẻ và tươi mới. Hệ thống cây xanh kết hợp với đài phun nước vừa vặn tạo thành một thể thống nhất, có sự liên kết đồng hài hòa với nhau.
Bên cạnh đó là vườn hoa rợp bóng mát, có trang bị ghế đá chắn chắn sẽ là nơi gia đình có thể cùng nhau hưởng thụ không gian trong lành, tươi mới từ thiên nhiên.
 
Cảnh quan xanh Hateco La Roma
Cảnh quan xanh hút mắt
Với một hệ thống cảnh quan xanh được quy hoạch hiện đại và thông minh như vậy, chỉ cần mở cửa sổ hay ban công căn hộ của mình, quý khách hàng có thể cảm nhận rõ ràng nguồn không khí tinh khiết được thanh lọc cùng ánh nắng và gió mát từ thiên nhiên, tạo ra nguồn sức sống mạnh khỏe và dồi dào năng lượng.

Một cuộc sống vừa hiện đại đẳng cấp nhưng cũng rất trong lành, tốt cho sức khỏe là điều tuyệt vời mà Hateco LaRoma Huỳnh Thúc Kháng muốn đem tới cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng từng giây phút quý báu của cuộc sống tại nơi đây một cách đích thực nhất.