Ngân hàng tài trợ dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Là một trong những cái tên được săn đón trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, dự án Xuân Mai Tower được nhắc đến như không gian sống đẳng cấp tiêu biểu của thành phố này. Mới đây, Chủ đầu tư dự án chính thức xác nhận BIDV chính là ngân hàng tài trợ của dự án.

Ngân hàng tài trợ Xuân Mai Tower
Ngân hàng tài trợ

BIDV – Ngân hàng tài trợ dự án Xuân Mai Tower

Xuân Mai Tower Thanh Hóa là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và văn phòng thương mại được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Nhằm nhanh chóng đem các căn hộ đến với tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, Xuân Mai Corp – đơn vị chủ đầu tư của dự án đã xác nhận Ngân hàng BIDV là đơn vị tài trợ của dự án này.

Ngân hàng BIDV còn được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Được thành lập vào năm 1957, BIDV trở thành ngân hàng thương mại lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, BIDV hoạt động không chỉ trong lĩnh vực ngân hàng mà còn mở rộng hoạt động qua một số ngành có liên quan khác như bảo hiểm,  chứng khoán, đầu tư và hỗ trợ tài chính,…
Với sự uy tín và kinh nghiệm dày dặn của mình, BIDV là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp và cá nhân trong nước cũng như khách hàng quốc tế.

Mới đây, ngân hàng BIDV chính thức ký kết tài trợ vốn cùng Xuân Mai Corp triển khai xây dựng dự án chung cư Xuân Mai Tower. Sự ký kết hợp tác này không chỉ mang lại cho phía Chủ đầu tư nguồn vốn ổn định để thực hiện dự án mà còn là một cơ sở quan trọng để khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn đầu tư.
 Ngoài ra, đơn vị BIDV cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn với mức lãi suất thấp để các quý khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình căn hộ tại dự án này.

Xuân Mai Tower – không gian sống đẳng cấp giữa lòng thành phố

Phối cảnh tổng thể dự án Xuân Mai Tower
Phối cảnh dự án

Xuân Mai Tower tọa lạc trên Đại lộ Lê Lợi ngay trung tâm thành phố Thanh Hóa. Sở hữu thiết kế ấn tượng và tinh tế cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp xứng tầm quốc tế, dự án mang đến một không gian sống chất lượng và đẳng cấp mà mọi gia đình đều mong muốn sở hữu.
Với mức giá dự kiến chỉ từ 12.5 triệu đồng/m2 (bao gồm đầy đủ nội thất cơ bản + VAT) , quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại nơi đây.
Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa với những ưu điểm vượt trội cùng tiềm năng phát triển vượt trội của mình tự tin sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng thông thái.