Những lý do khiến bạn không thể không bỏ tiền mua Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City nằm tại Tây Mỗ, Đại Mỗ - một trong những dự án mới của tập đoàn Vingroup thực sự là sản phẩm nhà đất hấp dẫn mà những khách hàng muốn đầu tư không thể bỏ qua.

Nguyên nhân chủ quan thuyết phục khách hàng mua Vinhomes Tây Mỗ


1. Vị trí vàng trong lòng thủ đô

Nằm tại phía tây thủ đô, trên tuyến đường giao thông trọng yếu - Đại Lộ Thăng Long, vị trí khu đô thị này vô cùng thuận tiện khi mà cách trung tâm hội nghị Quốc Gia có 7 phút di chuyển, người dân có thể thuận lợi đi lại mọi phía. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều người nước ngoài đi lại và làm việc.


2. Đại đô thị quy hoạch thông minh

Được mệnh danh là đại đô thị thông minh mang tầm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ thực sự mang đến cho cư dân một tổ hợp tiện ích và toàn diện. Với việc đón đầu kỉ nguyên công nghệ số, khu đô thị thiết lập hàng rào an ninh 24/24 với việc kiểm soát bằng thẻ đi lại, cư dân có thể được đảm bảo an toàn một cách tối đa.
phối cảnh về đêm của vinhomes Tây Mỗ
Phối cảnh về đêm của Vinhomes Tây Mỗ

Những căn hộ thông minh không ngừng được kết nối với các thiết bị hiện đại như smartphone để được điều khiển dễ dàng và hiệu quả hơn. Vinhomes Smart cũng mang lạ sự vận hành một cách chuyên nghiệp khi ứng dụng công nghệ Ai và Internet.

3. Môi trường sống thời thượng 

Cư dân Vinhomes Smart City có thể thưởng thức một không gian tiện ích và đầy đủ khi mà khu đô thị có tổ hợp công viên, nội khu toàn diện và vườn Nhật hiện đại. Bao gồm hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên thể thao, công viên BBQ,... người dân thành thị sẽ cảm thấy thực hài lòng và tiện lợi.
Môi trường sống tiện lợi tại Vinhomes Smart City
Môi trường sống tiện lợi tại Vinhomes Smart City
Người dân sẽ được sống trong môi trường tiện ích nhất với 3 sản phẩm khác nhau của vinhomes bao gồm sapphire, ruby và diamond.


Nguyên nhân khách quan


1. Nhiều ưu đãi lớn khi mua Vinhomes Smart City

Giao dịch mua bán tại Vinhomes Smart CIty khá dễ dàng và thuận lợi, đặc biệt khi bạn đến nghe hướng dẫn trực tiếp. Việc vay ngân hàng để mua nhà không còn quá khó khi bạn lựa chọn khu đô thị này khi mà có ưu đãi trả góp tới 35 năm.

2. Chủ đầu tư uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ 

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City là tập đoàn Vingroup nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản. Đến với Vingroup khách hàng không phải lo lắng về tiến độ thi công hay chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm của Vingroup không chỉ sáng tạo, chất lượng, hiện đại mà còn xứng tầm quốc tế.
Vingroup - tập đoàn uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
Vingroup - tập đoàn uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
Chất lượng cũng như tiến độ xây dựng khu đô thị Vinhomes Smart City đều được chủ đuầ tư giám sát chặt chẽ. Báo cáo sát sao và đúng tiến độ, không để cho khách hàng phải chờ đợi hay thất vọng.

Thực sự Vinhomes Smart City là lựa chọn hoàn hảo và hấp dẫn của những ai muốn đầu tư nhad đất. Khi bạn bỏ tiền đầu tư vào Vinhomes Tây mỗ, bạn sẽ còn thấy nhiều lợi ích khác mà nó đem lại ngoài những lí do mà chúng tôi đưa trên. Hi vọng những thông tin đó sẽ thực sự bổ ích cho các bạn.