Vỡ mộng khi dự án Golden Peak Nha Trang không ra đúng kế hoạch

Dự án Golden Peak Nha Trang là một dự án condotel với mô hình nghỉ dưỡng biển ngay từ ngày đầu ra mắt đã đem tới nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư và khách hàng. Dù chưa được rao bán chính thức nhưng dự án đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng quan tâm, chú ý.

Golden Peak – Tiềm năng phát triển trong tương lai


Gần đây loại hình condetel đang vô cùng phát triển, các nhà đầu tư và khách hàng thường rất quan tâm đến phân khúc này bởi nó mang lại lợi nhuận và tiện ích cao. Dự án Golden Peak Nha Trang xuất hiện đáp ứng nhu cầu của các giới đầu tư trong thị trường bất động sản với những ưu điểm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Nằm trong vùng đất du lịch với những lợi thế lớn về du lịch biển, Golden Peak mang tiềm năng du lịch lớn. Tọa lạc trên con đường huyết mạch của thành phố - Trần Phú, dự án thuộc khu vực phát triển nhộn nhịp nhất tại Nha Trang với lượng khách du lịch và hoạt động vui chơi giải trí lớn.  Giao thông ở Golden Peak Nha Trang còn vô cùng thuận tiện, quý khách có thể dễ dàng lưu thông tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp bà Ponagar, Ga Nha Trang, Nhà hát thành phố, Quảng trường 2/4, Tháp Trầm Hương, Chợ Đầm, Siêu thị lớn…

Đầu tư căn hộ condotel Golden Peak Nha Trang
Cam kết đầu tư sinh lời của Golden Peak Nha Trang

Thêm vào đó, dự án còn đảm bảo khả năng sinh lời, lợi nhuận đầu tư tăng theo thời gian. Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận đầu tư cho thuê hấp dẫn 10%/năm trong 5 năm đầu, từ năm thứ 6-10 thì mỗi năm tăng thêm 1%. Và chủ đầu tư cam kết quản lý, bảo dưỡng căn hộ condotel cao cấp luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nơi nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang


Dự án Condetel Golden Peak không chỉ đem lại những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà còn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Nha Trang. Dự án nằm ngay cạnh bờ biển Nha Trang với khí hậu ôn hòa và không khí trong lành, khách hàng đến đây có thể nhận đươc những giây phút tuyệt vời bên bờ biển thơ mộng, lắng nghe nhịp thở của thiên nhiên. Các căn hộ tại Golden Peak Nha Trang với những thiết kế độc đáo sang trọng, tầm nhìn ra phía biển cực đẹp có thể đem lại cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tuyệt vời nhất giữa biển Nha Trang xinh đẹp.
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Golden Peak
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại Golden Peak

Đến với Golden Peak, khách hàng còn có thể tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đẳng cấp, sang trọng của dự án. Chủ đầu tư đã dồn hết tâm huyết để mang đến cho khách hàng một chốn an cư, nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.