Khu căn hộ Sunshine Garden có gì khác xa so với căn hộ thông thường?

Những ngày gần đây thị trường đang đổ dồn sự chú ý tới dự án căn hộ xanh thông minh của tập đoàn Sunshine Group. Vậy mô hình này có gì đặc biệt và khác biệt thu hút khách hàng so với các căn hộ thông thường? Bài viết sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Những vấn đề chưa giải quyết được của căn hộ thường


Căn hộ chung cư đang ngày càng trở thành loại hình phổ biến tại đô thị hiện đại trung tâm. Tuy nhiên không thể phủ nhận được rằng loại hình nhà ở này hiện nay vẫn còn nhiều bất cập, đòi hỏi các nhà đầu tư phải không ngừng cải tiến, ứng dụng công nghệ cao để mang tới cuộc sống tốt hơn cho người dân. 

Căn hộ thông minh Sunshine Garden sắp bàn giao

Một số bất cập tại các khu chung cư phải kể đến:

Khó khăn trong việc tìm chỗ đỗ xe: Số lượng xe lớn, chưa có sự sắp xếp khoa học, các thiết bị định vị khiến khách hàng mất nhiều thời gian để loay hoay tìm kiếm xe của mình.

Chờ thang máy quá lâu: Một người có nhu cầu sử dụng thang máy ít nhất 4 lần/ngày. Tuy nhiên, với tình trạng quá tải, người dùng phải chờ đợi rất lâu để có thể sử dụng thang máy. Bên cạnh đó, một số chung cư dùng thẻ ra vào còn gây bất tiện khi quên thẻ hoặc khi người dân phải mang quá nhiều đồ đạc.

Tốn thời gian khi thanh toán hóa đơn: Có nhiều những người gặp khó khăn trong việc phải nhớ xem mình đã đóng hóa đơn tiền điện, nước, internet, phí quản lý hay chưa. Điều này đòi hỏi phải có những giải pháp giúp khách hàng thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc thanh toán mà các căn hộ thông thường chưa thực hiện được.

Quên ví, tiền mặt khi đi mua sắm: Chắc chắn nhiều khách hàng đã rơi vào tình huống bất tiện này, nhất là khi có việc gấp. Vấn đề này các căn hộ thông thường vẫn chưa thể hỗ trợ khách hàng của mình.

Hoảng loạn khi xảy ra sự cố: Trong các chung cư thường, hệ thống báo cháy vẫn chưa thật sự đảm bảo. Dân cư dễ bị hoảng loạn, không biết theo chỉ dẫn nào để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Khó phát hiện kẻ gian ra vào chung cư: Với các căn hộ thông thường, camera được sử dụng thường không đảm bảo chất lượng, chỉ ghi hình mà không có khả năng cảnh báo trong những trường hợp có người lạ, kẻ gian đột nhập. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh kém của hệ thống camera cũng gây khó khăn cho công tác điều tra khi xảy ra sự cố.

Những điểm ưu việt của căn hộ thông minh Sunshine Homes


Nhờ sở hữu nhiều lợi thế từ việc ứng dụng công nghệ, khu căn hộ thông minh Sunshine Garden Minh Khai nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Một số điểm ưu việt của căn hộ thông minh:

Nội thất căn hộ cao cấp Sunshine Garden

Tìm kiếm chỗ để xe nhanh chóng: Chỉ sau vài phút, khách hàng có thể tìm kiếm được vị trí để xe của mình nhờ các thiết bị định vị, hệ thống camera hiện đại có khả năng nhận biết khuôn mặt, biển số.

Thang máy nhận diện khuôn mặt: Nhờ có tính năng nhận diện khuôn mặt dân cư mà khách hàng có thể nhanh chóng, dễ dàng đi vào tòa nhà của mình.

Không còn khó khăn khi thanh toán hóa đơn: Sinh sống tại khu đô thị thông minh Vinhomes, quý khách hàng có thể chủ động thanh toán mọi chi phí mọi lúc mọi nơi chỉ với một nút chạm để quét QR code bằng smartphone.

Mua sắm không dùng tiền mặt: Để mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng, dịch vụ mua sắm tại đại đô thị thông minh sử dụng hình thức thanh toán qua smartphone, quét vân tay hoặc faceID.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh: Khi xảy ra sự cố bất ngờ, hệ thống sẽ nhanh chóng thông báo chính xác qua app cư dân trên điện thoại, đồng thời chỉ dẫn đến lối thóat hiểm gần nhất cho từng người. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến lắp đặt ở khắp nơi sẽ giúp kết nối ngay lập tức với ban quản lý để hỗ trợ kịp thời.

An ninh an toàn tuyệt đối: Khu căn hộ được lắp đặt ệ thống camera tích hợp trí tuệ nhân tạo với khả năng ghi hình, phát hiện những biểu hiện bất thường như xâm hại, bắt cóc, nhận diện kẻ gian, sau đó gửi ngay về cho ban quản lý tòa nhà để giải quyết kịp thời.

Như vậy, việc phát huy những lợi thế từ công nghệ đã giúp khu căn hộ chung cư Sunshine Garden đạt được sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Đây cũng chính là một bước đi mới của bất động sản mà các nhà đầu tư cần tiếp tục phát huy trong tương lai.