Mặc cho dịch Covid, dự án tốt vẫn được khách hàng săn đón

Mặc dù dịch Covid ảnh hưởng chung tới tình hình kinh tế cũng như bất động sản trong và ngoài nước nhưng những dự án chất lượng vẫn được đông đảo khách hàng săn đón.

Khắt khe hơn trong việc lựa chọn mua nhà


Nếu như thời gian trước đây, khách hàng chủ yếu chỉ quan tâm đến vị trí, thiết kế và giá cả thì giờ đây khi mà dịch bệnh ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống thì khách hàng càng quan tâm hơn tới chất lượng công trình, môi trường sống quanh khu vực.

Là một trong những dự án vẫn có lượng giao dịch khả quan ngay cả trong mùa dịch, dự án khu đô thị Thanh Hà là một trong những sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm và đón nhận.
Khách hàng mua bất động sản

Chọn cho mình một dự án đẹp không phải là khó khi hiện nay, các chủ đầu tư rất quan tâm đến việc thiết kế, kiến trúc dự án của mình nhưng để tìm được một dự án đáp ứng đẩy đủ các tiêu chí từ vị trí, tiện ích, môi trường sống, chất lượng thi công,… trong bối cảnh bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh thì hoàn toàn không hề đơn giản.

Trong khi đó, dự án Nam An Khánh và KĐT Thanh Hà với sự đầu tư và phát triển của đơn vị bất động sản uy tín có đầy đủ tự tin để chinh phục mọi khách hàng thông thái.

KĐT Mường Thanh – Lựa chọn lý tưởng của mọi gia đình


Thời gian gần đây, các dự án liên tục bị đình chỉ thi công do không đảm bảo các quy định về thủ tục pháp lý cũng như chất lượng công trình do đó việc lựa chọn mua nhà giờ đây phải được cân nhắc kỹ lưỡng để khách hàng không phải là người chịu thiệt.

KĐT Thanh Hà là một trong những dự án được đánh giá cao bởi đa dạng các loại hình sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, từ căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố hay đất nền đều được quy hoạch xây dựng đồng bộ hiện đại trong một quần thể xanh, thiên nhiên an lành.

Tận hưởng không gian sống thượng lưu tại khu đô thị Thanh Hà

Toạ lạc vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt cùng liên hết vùng hoàn hảo, hứa gẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, chất lượng hàng đầu. 

Chú trọng trong việc phát triển môi trường sống, cư dân liền kề Thanh Hà Cienco 5 được hưởng một không gian sống trong lành, an tĩnh với hệ thống tiện ích đồng bộ toàn diện như: công viên xanh, hồ điều hoà, trường học, khách sạn, văn phòng, khu vui chơi giải trí,… cùng chuỗi trải nghiệm sống hấp dẫn từ các dịch vụ nhà hàng, ẩm thực, spa, gym, yoga, thể thao, hội nghị,…

Với mức giá hấp dẫn mang tính cạnh tranh cao trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, dự án Khu đô thị Thanh Hà đích thực chính là lựa chọn an cư hoàn hảo dành cho các gia đình Việt đồng thời cũng là kênh đầu tư đầy tiềm năng dành cho các nhà đầu tư thông thái.