Thiết kế đẳng cấp bên trong khu đô thị TMS Wonder World

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, TMS Wonder World thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường nhờ phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng,....

“Đại đô thị Nhật Bản” đầu tiên tại Vĩnh Phúc

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên - khu vực phát triển sôi động nhất của tỉnh Vĩnh Phúc, TMS Wonder World Vĩnh Phúc thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ và cơ sở hạ tầng hiện đại đẳng cấp nhất tại đây. Trên thị trường bất động sản Vĩnh Yên hiện nay, TMS Homes Wonder World là đại đô thị duy nhất nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố kết nối với những tuyến đường trọng điểm như: Quốc lộ 2A, Lê Hồng Phong, Lam Sơn,.... xứng đáng với tên gọi đại đô thị mới phía Bắc Thủ đô.

TMS Wonder World Vĩnh Phúc

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên, TMS Homes Wonder World sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại theo chuẩn quy mô của khu đô thị thời đại mới. Sở hữu quy mô lên đến 154ha với mật độ xây dựng chiếm 32.8% cùng hệ thống hồ điều hòa rộng đến 38ha, TMS Homes Wonder hứa hẹn sẽ trở thành đại đô thị hàng đầu tại Vĩnh Phúc. Hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp hàng đầu bao gồm: sân thể thao, vườn nướng BBQ, vườn Sakura, đường dạo bộ trên mặt nước, bể bơi bốn mùa, biển nhân tạo, phố đi bộ, khách sạn 5 sao, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, Mega Mall,.... là điểm sáng nổi bật tại khu đô thị, kiến tạo nên một đại đô thị mới mang phong cách Nhật Bản với lối thiết kế độc đáo, ấn tượng giữa trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Thiết kế ấn tượng cùng trang thiết bị nội thất hiện đại

TMS Wonder World Vĩnh Yên sở hữu hệ thống sản phẩm đa dạng với phân khúc đất nền cùng 2588 căn shophouse và nhà phố với diện tích từ 60 - 100m2, mang đến sự lựa chọn hấp dẫn dành riêng cho khách hàng. Đến với TMS Wonder World, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh với những căn hộ độc đáo in đậm dấu ấn riêng của phong cách kiến trúc Nhật Bản.

TMS Wonder World Vĩnh Phúc

Chính bởi nét độc đáo riêng biệt ấy, các căn hộ tại TMS Wonder World mang đậm ý tưởng thiết kế tối ưu hóa không gian. Các căn hộ tại đây đều được thiết kế và bố trí hợp lý, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát, hòa hợp với môi trường thiên nhiên. Chủ đầu tư TMS Group cũng đã trang bị hệ thống nội thất hiện đại đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mang đến cho dân cư một trải nghiệm sống khó quên tại đây.

Nhà thiết kế uy tín chất lượng

Đại đô thị mang phong cách Nhật Bản TMS Wonder World là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư TMS Group kết hợp cùng đơn vị thiết kế Aedas - TOP 5 đơn vị thiết kế hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, TMS Wonder World mở ra những giải pháp kiến trúc mới của một cuộc sống đại đô thị. Suốt 18 năm hoạt động  trong lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc, Aedas đã khẳng định uy tín của mình với hàng loạt những dự án kiến trúc nổi bật trên thị trường quốc tế. 

Dự kiến sau khi chính thức được bàn giao, đại đô thị TMS Homes Wonder World sẽ góp phần thay đổi bộ mặt quy hoạch của tỉnh Vĩnh Phúc, nâng tầm vị thế của tỉnh trên các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội trong tương lai.